Masimo (NASDAQ: Masi) là một công ty công nghệ y tế toàn cầu phát triển và sản xuất các công nghệ theo dõi bệnh nhân không xâm lấn sáng tạo, bao gồm các thiết bị y tế và một loạt các cảm biến. Một sáng tạo công nghệ y tế quan trọng, Masimo chịu trách nhiệm về phát minh đoạt giải thưởng công nghệ không xâm lấn được cách mạng theo dõi bệnh nhân, bao gồm cả Masimo SET ® xung oxy, Masimo cầu vồng Xung CO-oxy và Masimo không xâm lấn và liên tục tổng số hemoglobin mới (SpHb ™) công nghệ giám sát. Giới thiệu gần đây của các công nghệ được FDA thông đầu tiên và duy nhất không xâm lấn và liên tục đo tổng số hemoglobin mà không có một thanh kim đau đớn và lấy máu xâm lấn dự kiến sẽ mở cửa thị trường mới và mở rộng đáng kể cơ hội phát triển của công ty.

Joe Kiani thành lập Masimo trong năm 1989 như là một tư nhân “để xe bắt đầu lên” công ty bởi vì ông tin rằng việc sử dụng xử lý tín hiệu thích nghi trong việc đo lường các thông số sinh lý có thể giải quyết các vấn đề của tưới máu thấp và chuyển động, đã từ lâu cản trong cơ thể sống giám sát và đặc biệt là xung oxy. Hôm nay, Masimo đã phát triển thành một công khai giao dịch công ty công nghệ y tế thành công việc làm cho hơn 2.500 người trên toàn thế giới với doanh thu sản phẩm đã tăng gấp 4 lần trong năm năm qua. Ngoài ra, với giấy phép công nghệ và thỏa thuận OEM với các nhà sản xuất hàng đầu theo dõi bệnh nhân trải rộng khắp thế giới, chẳng hạn như Atom, Datascope, GE Medical, Medtronic, Philips, Spacelabs và Zoll, trong số những người khác. Masimo không chỉ là người phát minh ra biện pháp thông qua chuyển động và thấp oxy xung tưới máu và xung công nghệ CO-oxy, nhưng cũng là giải pháp công nghệ oxy xung dẫn đầu thị trường.

Trong năm 1995, Masimo ra mắt biện pháp thông qua chuyển động và thấp oxy xung tưới máu, được biết đến như Masimo SET-một bước đột phá trong công nghệ oxy xung mà hầu như loại bỏ các báo động sai và tăng khả năng oxy xung để phát hiện các sự kiện đe dọa tính mạng. Hơn 100 nghiên cứu độc lập và khách quan chứng minh rằng Masimo SET cung cấp đáng tin cậy nhất SPO 2 và đo nhịp tim ngay cả dưới điều kiện lâm sàng khó khăn nhất, bao gồm cả chuyển động bệnh nhân và tưới máu ngoại vi thấp.

Trong năm 2005, Masimo giới thiệu Masimo cầu vồng xung CO-oxy, một bước đột phá không xâm lấn máu thành phần nền tảng giám sát đo nhiều thành phần máu mà trước đây đòi hỏi thủ tục xâm lấn. Masimo SET cầu vồng liên tục và không xâm lấn biện pháp tổng số hemoglobin (SpHb ™), hàm lượng oxy (SPOC ™), carboxyhemoglobin (SpCO ®), methemoglobin (SpMet ®) và chỉ số biến thiên pleth (PVI ®), ngoài oxyhemoglobin (SPO 2), chỉ số nhịp tim (PR), và tưới máu (PI), cho phép phát hiện sớm và điều trị có khả năng điều kiện đe dọa tính mạng.

Trong hơn 20 năm nay, Masimo đã được tập trung vào một nhiệm vụ để ít tạo ra công nghệ theo dõi bệnh nhân không xâm lấn có hiệu quả hơn và đáng tin cậy và cải thiện kết quả bệnh nhân và giảm chi phí chăm sóc bằng cách đưa các công nghệ này vào các trang web và ứng dụng mới. Kết quả là một danh mục các sản phẩm lâm sàng đã được chứng minh là dẫn đầu trong đổi mới, hiệu quả và an toàn bệnh nhân bằng cách cho các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe thông tin họ cần để tối ưu hóa lâm sàng đưa ra quyết định.

Tín hiệu TRÍCH CÔNG NGHỆ ®: WHERE “việc xử lý nan giải” ĐẦU

Hai mươi bốn năm trước, hai kỹ sư trẻ tự hỏi tại sao oxy xung sẽ không làm việc trong quá trình chuyển động bệnh nhân và tưới máu thấp và bằng cách làm như vậy, thiết lập một khóa học mới đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc theo dõi bệnh nhân.

KHẮC PHỤC GIỚI HẠN THƯỜNG xung oxy

Từ khi thành lập, xung oxy bị ám ảnh bởi không đáng tin cậy khi nó là cần thiết nhất trong quá trình chuyển động bệnh nhân và tưới máu thấp. Ngành công nghiệp đã từ bỏ và được coi là vấn đề “nan giải”. Các bác sĩ đã buộc phải sống với những cảnh báo sai kết quả quá mức, thông báo trì hoãn do thời gian dài trung bình, dữ liệu không chính xác, và không có khả năng để có được dữ liệu trên các bệnh nhân quan trọng nhất.

Oxy xung thông thường hoạt động theo giả định rằng bằng cách nhìn vào chỉ xung và bình thường hóa các tín hiệu rung động hơn các tín hiệu không rung động, độ bão hòa oxy (SPO 2) có thể được đo mà không cần hiệu chỉnh. Mặc dù đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của xung oxy, nó có một lỗ hổng lớn, nó giả định các thành phần chỉ rung động là máu động mạch. Thật không may cho oxy xung thông thường, máu tĩnh mạch di chuyển mỗi khi bệnh nhân di chuyển hoặc thở. Điều này gây ra Oximeters xung thông thường để hiển thị sai thấp hoặc cao SPO 2 và tỷ lệ-kết quả xung trong các báo động sai như cao như 90% trong phòng ICU được phát minh và phục hồi.

Sự lựa chọn của các bác sĩ tại các bệnh viện HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Vì độ tin cậy chưa từng có của nó trong điều kiện khó khăn của chuyển động và tưới máu thấp, các bác sĩ tại hàng ngàn bệnh viện trên khắp thế giới tính trên Masimo SET ® mỗi ngày để giúp họ chăm sóc cho bệnh nhân. Và trong khi nhiều bệnh viện hàng đầu đã tích hợp công nghệ oxy xung Masimo SET ®, hơn đang chuyển đổi mỗi ngày.

Các bệnh viện và các bác sĩ tin tưởng Masimo SET ® để giúp họ cung cấp những chăm sóc bệnh nhân hiệu quả nhất và hiệu quả nhất có thể. Nhầm ít, 1 bác sĩ có thể tập trung vào các bệnh nhân, những người cần sự chú ý nhất. Với các số đo đáng tin cậy hơn, các bác sĩ có thể kiểm soát chặt chẽ hơn mức độ oxy hóa. Và với phát hiện kịp thời hơn các sự kiện thực sự, bác sĩ có thể can thiệp sớm cho kết quả bệnh nhân tốt hơn và cải thiện an toàn bệnh nhân.

Độ chính xác lâm sàng – Xác nhận bởi ĐỘC LẬP VÀ MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

Cho đến nay, hơn 100 nghiên cứu độc lập và khách quan đã chỉ ra rằng Masimo SET ® nhanh hơn so với tất cả các công nghệ oxy xung khác, cung cấp cho bác sĩ lâm sàng với độ nhạy và độ đặc hiệu chưa từng có để đưa ra quyết định chăm sóc bệnh nhân rất quan trọng.

Phát huy khả năng hiệu suất đột phá

Khi Joe Kiani và ông Mohamed Diab nhìn cùng một tín hiệu oxy xung khác biệt so với bất cứ ai từng có trước đây, họ đã tạo ra những khả năng mới. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, bao gồm cả xử lý tín hiệu động cơ song song và thích ứng bộ lọc, họ tin rằng họ có thể tìm thấy những tín hiệu đúng động mạch mà sẽ cho phép theo dõi chính xác của động mạch độ bão hòa oxy và nhịp tim, ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất. Công nghệ Khai thác tín hiệu, hoặc Masimo SET ®, giả định rằng cả hai động mạch và máu tĩnh mạch có thể di chuyển và sử dụng song song xử lý tín hiệu động cơ-DST ®, FST ®, SST ™, và MST ™-để tách các tín hiệu động mạch từ nguồn tiếng ồn (bao gồm cả tín hiệu tĩnh mạch) để đo SpO2 và nhịp tim chính xác, ngay cả trong chuyển động.

Oxy xung thông thường sử dụng màu đỏ tiêu chuẩn trên thuật toán hồng ngoại để cung cấp SpO2, trong khi Masimo SET ® sử dụng mà thuật toán thông thường nhưng có thêm bốn thuật toán khác mà tất cả chạy song song. Các thuật toán này cho phép sự phân biệt giữa động mạch và tĩnh mạch tín hiệu trong quá trình chuyển động và tưới máu thấp bằng cách xác định và cô lập các không động mạch và tĩnh mạch tiếng ồn SpO2 (đỉnh bên trái thể hiện trong màu xanh) từ đúng thành phần động mạch SpO2 (đỉnh bên phải màu đỏ) trong các tín hiệu . Đỉnh cao âm mưu trên bên phải sẽ được lựa chọn như là giá trị SpO2, vì giá trị SpO2 sinh lý cao hơn trong trang web đo sẽ là tín hiệu động mạch.

Sau sáu năm nghiên cứu và phát triển dành riêng và tập trung, Masimo SET ® ra mắt vào năm 1995 tại Hiệp hội Công nghệ trong gây mê và đã giành được uy tín xuất sắc trong Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ. Sau đó, các bác sĩ nghi ngờ xung quanh thế giới tìm kiếm tích cực để so sánh Masimo SET ® với công nghệ oxy xung tốt nhất các công ty khác đã cung cấp. Nhưng trong nghiên cứu sau khi nghiên cứu, xử lý tín hiệu đột phá của Masimo SET ® luôn dẫn đến giảm đáng kể các báo động sai và phát hiện báo động thật sự cao hơn nhiều.

Với Masimo SET ®, cảnh báo sai đã giảm hơn 95%, trong khi phát hiện báo động thực sự đã tăng lên trên 97-ngay cả trong điều kiện chuyển động và tưới máu thấp.

Trong nghiên cứu tại bệnh viện này, các nhà điều tra đo SpO2 trong 10 đối tượng trong chuyển động và điều kiện tưới máu thấp và tính toán tỷ lệ báo động giả trong 120 sự kiện oxy đầy đủ (đặc) và tỷ lệ báo động thực sự trong 40 sự kiện de-oxy hóa (nhạy cảm).

Nghiên cứu này đo bỏ lỡ sự kiện bão hòa đúng trong số 75 sự kiện có thật trên 5 trẻ em trải qua đánh giá để thở giấc ngủ bị rối loạn.

Trong thực hiện chuyển động và bình tưới máu

Tổng cộng có 70 tình nguyện viên đã được thử nghiệm với động cơ chuyển động tay. Mỗi chuyển động đã được nghiên cứu trong cả phòng thở không khí và thiếu oxy. Oximeters xung trên tay văn phòng phẩm đã được sử dụng để cung cấp các phép đo kiểm soát để so sánh. Nhạy cảm được định nghĩa là khả năng phát hiện một sự thật SpO2 <90%. Đặc hiệu được định nghĩa là khả năng phát hiện một sự thật một SpO2> 90%.

Phát hiện dẫn đến đổi mới Masimo cầu vồng ® xung CO-oxy ™

Masimo cầu vồng ® là một nền tảng giám sát không xâm lấn cho phép đánh giá của nhiều thành phần máu và các thông số sinh lý mà trước đây đòi hỏi thủ tục xâm lấn hoặc phức tạp, ngoài việc cung cấp Masimo SET ® Đo thông qua chuyển động và bình tưới máu ™ oxy xung.

SpHb ,RRA, SpCO , SpMet – Hemoglobin cảm biến Masimo cầu vồng ® Đo lường:

 • Tổng số Hemoglobin (SpHb ®)
 • Nội dung oxy (SPOC ™)
 • Carboxyhemoglobin (SpCO ®)
 • Methemoglobin (SpMet ®)
 • Thêm: Masimo SET đo oxy bão hòa (SPO 2), nhịp tim (PR), truyền dịch chỉ số (PI), và Pleth Chỉ số biến thiên (PVI ®)

 

 

Dựa trên nền tảng vững chắc của công nghệ SET Masimo:

 • Công nghệ cảm biến không xâm lấn sáng tạo sử dụng nhiều hơn 7 bước sóng ánh sáng để có được các dữ liệu thành phần máu dựa trên sự hấp thụ ánh sáng
 • Nâng cao thuật toán xử lý tín hiệu và các bộ lọc thích nghi độc đáo làm việc cùng nhau để cô lập, xác định và lượng hemoglobin loài khác nhau
 • Kết quả đo huyết sau đó hiển thị số lượng

 

Hb oxy hóa và giảm Hb hấp thụ một lượng khác nhau của Red (RD) và hồng ngoại (IR) ánh sáng

Hb oxy hóa và giảm Hb hấp thụ một lượng khác nhau của Red (RD) và hồng ngoại (IR) ánh sáng
(Oximeters Hai bước sóng không thể đo lường tổng số hemoglobin hoặc dyshemoglobins)

Công nghệ nâng cấp nền tảng:

Cầu vồng nâng cấp ® nền tảng cho phép bạn chọn các phép đo cầu vồng là phù hợp

với bạn bây giờ và tự tin rằng đầu tư của bạn trong an toàn bệnh nhân sẽ không trở nên lỗi thời ngày mai.
Gốc tự do 7, Rad-87, Ấn-57

Cầu vồng Acoustic cảm biến Tỷ lệ hô hấp âm thanh (RRA ™) là một thước đo mang tính đột phá cho phép các bác sĩ không xâm lấn và liên tục đánh giá hơi thở, tạo điều kiện phát hiện sớm thỏa hiệp về đường hô hấp và bệnh nhân đau khổ của bệnh nhân.

Tỷ lệ hô hấp Acoustic (RRA) >>Tỷ lệ hô hấp âm thanh (Acoustic Respiration Rate)

Chính xác, dễ sử dụng, bệnh nhân chịu đựng

Bệnh nhân ngủ với cảm biến RRA

Chương trình hoạt động

Cầu vồng Acoustic giám sát ™ không xâm lấn và liên tục đo nhịp hô hấp sử dụng một bộ cảm biến kết dính sáng tạo với một bộ chuyển đổi âm thanh tích hợp được dễ dàng và thoải mái áp dụng cho cổ của bệnh nhân.

Sử dụng xử lý tín hiệu âm thanh đó thúc đẩy cách mạng tín hiệu cấp bằng sáng chế công nghệ Khai thác Masimo của (SET ®), tín hiệu đường hô hấp được tách ra và xử lý để hiển thị tốc độ hô hấp liên tục.

Tín hiệu âm thanh

Thở y tá theo dõi bệnh nhân

“Thở đầy đủ là những gì quan trọng nhất. Masimo Acoustic Tỷ hô hấp cung cấp cho bác sĩ lâm sàng với khả năng tự động và liên tục theo dõi tình trạng hô hấp của bệnh nhân sau phẫu thuật trong chăm sóc chung hoặc sau gây mê-thiết lập cảnh báo họ dấu hiệu đầu tiên của một bất thường hoặc bị tổn hại mô hình mà có thể là dấu hiệu của tắc nghẽn đường thở hoặc suy hô hấp thở. “

Michael Ramsay, MD

Trưởng phòng gây mê và Đau Quản lý

Trung tâm Đại học Y Baylor, Dallas, TX

Lợi ích lâm sàng

Tỷ lệ hô hấp là một dấu hiệu quan trọng quan trọng là cung cấp phát hiện sớm các thỏa hiệp về đường hô hấp và đau khổ bệnh nhân.

Giám sát liên tục của tỷ lệ hô hấp là đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân sau phẫu thuật nhận bệnh nhân kiểm soát thuốc giảm đau (PCA) để quản lý đau như các thuốc an thần có thể gây ra trầm cảm và nơi bệnh nhân hô hấp có nguy cơ đáng kể chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong.

Mặc dù Tổ chức hướng dẫn an toàn bệnh nhân gây mê (APSF) bao gồm oxy hóa và giám sát hệ thống thông gió trong tất cả các bệnh nhân nhận thuốc phiện, 5 phương pháp hiện tại để theo dõi nhịp hô hấp có thể bị giới hạn bởi độ tin cậy hoặc bệnh nhân khoan dung.

Masimo cầu vồng SET ® xung CO-Oximeters với cầu vồng Acoustic giám sát ™ giúp bạn đáp ứng các hướng dẫn APSF để theo dõi bệnh nhân sau phẫu thuật.

Nền tảng công nghệ

Masimo cầu vồng ® là một nền tảng giám sát không xâm lấn cho phép đánh giá của nhiều thành phần máu và các thông số sinh lý mà trước đây đòi hỏi thủ tục xâm lấn hoặc phức tạp, ngoài việc cung cấp Masimo SET ® Đo lường-thông qua chuyển động và bình tưới máu ™ oxy xung.

Masimo Radical-7 nâng cấp với RRA

> Tổng số Hemoglobin (SpHb ®)

> Carboxyhemoglobin (SpCO ®)

> Methemoglobin (SpMet ®)

> Oxy Nội dung (SPOC ™)

> Tỷ lệ hô hấp Acoustic (RRA ™)

> Oxy bão hòa (SPO 2)

> Nhịp tim (PR)

> Tưới máu Index (PI)

> Pleth Sự thay đổi chỉ số (PVI ®)

Các nâng cấp cầu vồng ® nền tảng cho phép bạn chọn các phép đo cầu vồng ® có phù hợp với bạn bây giờ và tự tin rằng đầu tư của bạn trong an toàn bệnh nhân sẽ không trở nên lỗi thời ngày mai.

Capnography & Công nghệ giám sát khí

EMMA Capnometer

EMMA Capnograph

Nomoline

Capnography và Multigas Giám sát OEM Giải pháp

Ultimate trong Capnography và Multigas Giám sát hiệu suất

Trong năm 2012, Masimo mua Phasein, một nhà phát triển hàng đầu của capnography và công nghệ giám sát multigas. Masimo được thương mại hóa công nghệ này thông qua các OEM và các kênh phân phối trên toàn thế giới, cũng như bắt đầu capnography thế hệ tiếp theo và công nghệ giám sát multigas và phát triển sản phẩm.

Lợi thế công nghệ 

> Sidestream độc đáo và tùy chọn chính

 • Cho phép lựa chọn các phương thức phù hợp nhất với các ứng dụng

> Capnography và đo lường giám sát multigas

 • Đạt lớn nhất để truy cập vào tất cả các thị trường

> Nhỏ, ban công nghệ năng lượng thấp nhất

 • Tạo điều kiện dễ dàng tích hợp

> Tích hợp bên trong hoặc bên ngoài

 • Linh hoạt và khả năng thích ứng cho cả nhà sản xuất OEM và khách hàng

> Giám sát trực tiếp và liên tục

 • Không có sự chậm trễ ấm lên yêu cầu hoặc hiệu chỉnh trong quá trình giám sát

> Nomoline dùng một lần để sử dụng nhiều bệnh nhân

 • Thời giảm chi phí tiêu hao

Tính năng kỹ thuật tiên tiến và lợi ích

Masimo phổ

Một quang phổ kế tinh vi phát hiện những thay đổi nhỏ trong bức xạ hồng ngoại lúc chín bước sóng khác nhau trong quang phổ LWIR để xác định chính xác nồng độ khí trong hỗn hợp. Quang phổ kế độc quyền có một thiết kế chùm đúng duy nhất, loại bỏ thường xuyên zeroing, mà là phổ biến cho các thiết kế trước sử dụng bộ cảm biến tia duy nhất.

Capnography và giám sát multigas có thể phù hợp với một loạt các ứng dụng khác nhau, từ capnography khí duy nhất để nhà nước-of-the-nghệ thuật multigas đo của khí carbon dioxide (CO 2), nitơ oxit (N 2 O), và các thuốc gây tê nhị phân, với đại lý xác định. Ngoài ISA, hoặc + phân tích có 2 tùy chọn O mà sử dụng một cảm biến oxy thuận từ lâu đời. Không phụ thuộc vào ứng dụng, giao hàng phổ hiệu suất nhà nước-of-the-nghệ thuật trong một gói có trọng lượng dưới 5g.

Không can thiệp chéo hoặc hiệu ứng mở rộng 

Các Masimo phổ kế sử dụng mm dải bước sóng 4-10 LWIR để đo lường chính xác sự hấp thụ tia hồng ngoại gây ra bởi các phân tử trong mẫu khí. Dải bước sóng LWIR chứa đỉnh hấp thụ mạnh cho CO 2, N 2 O, và các thuốc gây tê, với sự can thiệp đáng kể từ cồn, acetone, và các khí khác và hơi có tiềm năng làm suy giảm độ chính xác đo. Trong các phiên bản multigas, bảy hẹp bộ lọc quang học ban nhạc lựa chọn cẩn thận được sử dụng để theo dõi các thành phần mẫu khí, trong khi hai bộ lọc được sử dụng để bồi thường nhiệt độ để cung cấp phép đo chính xác dưới nhiều điều kiện. Các điều chỉnh chính xác bộ lọc quang học cung cấp cho tín hiệu trên nhiễu đo khí tỷ lệ cao, cũng như bồi thường tự động cho sự can thiệp chéo, ảnh hưởng mở rộng gây ra bởi oxy, nitơ oxit, và các đại lý thuốc mê, và áp lực mở rộng ảnh hưởng.

Sắc nét dạng sóng trong bất kỳ tình huống lâm sàng 

Mọi chi tiết trong Masimo sidestream phân tích đã được thiết kế để mô tả chính xác tình trạng lâm sàng, ngay cả đối với bệnh nhân trẻ với tỷ lệ thở rất cao. Để có thể đo lường điều kiện khắc nghiệt như vậy, buồng đo lường của máy quang phổ đã được nén tới 50 ml (lít vi mô). Công nghệ này cung cấp đầu tiên trên thế giới multigas sidestream phân tích với một ml / phút lưu lượng 50 mẫu thiết kế đặc biệt cho tất cả các bệnh nhân, từ người lớn đến trẻ sơ sinh.

Các thuật toán đo lường khí cấp bằng sáng chế 

Các Masimo phổ kế, bộ điều khiển lưu lượng và vi bơm được điều khiển bởi một bộ vi xử lý RISC 32-bit. Tín hiệu áp lực tương tự, nhiệt độ, lưu lượng kết hợp với dữ liệu từ máy quang phổ được xử lý bằng cách sử dụng phức tạp, tính toán ma trận. Các tiến bộ mới nhất trong xử lý tín hiệu kỹ thuật số cung cấp độ chính xác đo khí tuyệt vời và đáng tin cậy xác định khí đại lý trong các tình huống lâm sàng.

Nhiệt độ phân tích khí bồi thường 

Các phân tích sidestream được thiết kế mà không cần lò sưởi hoặc làm mát. Thay vào đó, ba cảm biến nhiệt độ và hai bộ lọc quang học trong máy quang phổ được sử dụng để bù đắp cho sự thay đổi nhiệt độ và độ dốc. Kết quả là không chỉ là một ấn tượng tiêu thụ năng lượng thấp, nhưng cũng “tức thì các” hiệu suất. Dữ liệu chính xác có sẵn trong vòng 10 giây và độ chính xác đầy đủ cho các đại lý thuốc gây mê có sẵn trong vòng 20 giây từ điện trên.

Cao hiệu quả LWIR nguồn ánh sáng 

Các Masimo capnography và công nghệ giám sát multigas tính năng nguồn hồng ngoại riêng của mình để cung cấp hiệu quả năng lượng tuyệt vời và ổn định. Một phản xạ parabol thiết kế đặc biệt tập trung các tia hồng ngoại để không bị mất năng lượng. Điều này có nghĩa là phân tích sidestream có thể cung cấp dữ liệu khí độ trung thực cao trong khi duy trì hoạt động điện vi mô.

Ánh sáng phát ra khí đầu vào – LEGI ™ 

Khí tiên tiến đầu vào LEGI phát hiện sự hiện diện của dòng lấy mẫu Nomoline và một chỉ báo tình trạng truyền tải thông tin mã màu về tình trạng băng ghế dự bị và hệ thống báo động. LEGI giao tiếp trực tiếp để Nomoline cho hiệu suất tối ưu và bảo vệ khỏi nước, chất nhầy, và nhiễm khuẩn. Khi không có dòng lấy mẫu được kết nối, phân tích sidestream tự động nhập vào một, chế độ chờ công suất thấp. Một khi dòng lấy mẫu được kết nối, sidestream phân tích ISA đi vào chế độ đo lường và bắt đầu cung cấp các dữ liệu khí ngay lập tức.

Nomoline – Không có độ ẩm, không chứa nước 

ISA sidestream giao diện phân tích để các gia đình Nomoline dòng lấy mẫu khí, dòng lấy mẫu đầu tiên trên thế giới loại bỏ nước từ dòng mẫu.

Điều khiển lưu lượng tích hợp 

Masimo ISA sidestream phân tích, mặc dù thiết kế nhỏ gọn của mình, tích hợp một bộ điều khiển lưu lượng tiên tiến mà đóng chặt một dòng chảy ổn định thấp của 50 ml / phút cho tất cả các ứng dụng, và theo các điều kiện môi trường xung quanh. Không giống như các giải pháp ít phức tạp khác, Masimo sidestream phân tích tự động xử lý cả hai bệnh nhân và các biến áp thải, cũng như nhiệt độ môi trường xung quanh rộng và phạm vi áp lực.

Bền bơm vi 

Tích hợp, độ tin cậy cao bơm vi được trang bị một động cơ không chổi than công suất thấp. Ba vòng bi thu nhỏ đảm bảo hoạt động rắc rối-miễn phí mà không cần bảo trì thường xuyên. Thiết kế trục cân bằng và bộ lọc khí nén tích hợp hầu như loại bỏ áp lực và các biến thể dòng.

Phổ cập giao diện giao thức 

Masimo công nghệ ISA sidestream sử dụng một giao diện giao thức độc quyền, chung cho tất cả các sản phẩm giám sát khí của chúng tôi, từ Irma chính CO 2 cảm biến để ISA sidestream multigas phân tích. Thay đổi từ một dòng chính đối với một lựa chọn sidestream cũng đơn giản như “plug-in và các biện pháp.”

Thiết kế gồ ghề 

Các phân tích ISA có trọng lượng nhẹ, có thiết kế chắc chắn, và được thiết kế cho một loạt các ứng dụng lâm sàng, bao gồm cả các ứng dụng khẩn cấp và vận chuyển.

Nhà máy hiệu chuẩn 

Sidestream phân tích ISA là nhà máy hiệu chuẩn và không cần hiệu chỉnh trong lĩnh vực này.

Về SEDLine Giám sát não

SEDLine ® não chức năng giám sát các tiến bộ công nghệ neuromonitoring để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân dưới gây mê hoặc gây ngủ. Các sản phẩm cốt lõi là một chức năng EEG dựa trên màn hình não nhà nước-of-the-nghệ thuật. Bằng cách sử dụng 4 kênh thông tin, màn hình SEDLine đo lường ảnh hưởng của gây mê và giảm đau bằng cách giám sát cả hai mặt của hoạt động điện của não bộ để cho phép chuẩn độ cá nhân hơn và cải thiện chăm sóc bệnh nhân dưới gây mê hoặc gây ngủ.

Trong năm 2010, Masimo mua SEDLine, thương mại hóa các sản phẩm SEDLine thông qua các kênh phân phối trên toàn thế giới, và bắt đầu công nghệ giám sát chức năng của não thế hệ tiếp theo và phát triển sản phẩm.

EEG và gây mê

EEG (QEEG) Các biện pháp định lượng của não hoạt động trong những đáp ứng cho An thần / gây mê theo một mẫu dự đoán

> Khi não rơi vào giấc ngủ, hoạt động điện não đồ giảm theo cụ thể, mô hình bất biến 1 • Nhìn chung, mức giảm này trong hoạt động bắt đầu trong thùy trán và di chuyển về phía sau của não.

Thay đổi trong điện não đồ tại cảm ứng và mất ý thức (LOC) 

Biểu đồ cho thấy sự thay đổi trong điện não đồ tại cảm ứng và mất ý thức

Những hình ảnh này VARETA mô tả những thay đổi trong đồng bằng sông sóng (tức là 3-5 Hz) hoạt động. Gây mê (propofol hiển thị ở đây) lây lan từ các thùy trán về phía sau của não bộ (lưu ý còn lại màu xanh / màu trắng cảm ứng). Ngay cả ở LOC, các thùy trán là nhiều hơn khu vực gây mê.

> Khi thức dậy, hoạt động điện não đồ tăng qua não trong chính xác trình tự ngược lại quan sát thấy khi ngủ.

> Những mô hình hoạt động đã được chứng minh là bất biến qua một loạt các loại bệnh nhân và các đại lý thuốc an thần / gây mê.

 • Propofol
 • Hít phải khí – isoflurane, Sevoflurane và Desflurane
 • Nitơ / ma túy

 

PSI thuật toán – Một thuật toán tinh vi

Thiết bị SEDLine sử dụng một thuật toán đa biến tinh vi để đánh giá dữ liệu điện não đồ của bệnh nhân từ tất cả 4 kênh và xác định chỉ số Nhà nước Bệnh nhân (PSI ™) giá trị như một biện pháp gây mê sâu.

Công nghệ SEDLine dựa trên hơn 10 năm phát triển kỹ thuật và lâm sàng. Các thuật toán dựa trên hồ sơ điện não đồ rộng rãi được phát triển bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu não tại New York Đại học Y khoa. Công nghệ cảm biến được phát triển để cải thiện việc mua lại các tín hiệu điện não đồ và đã được sử dụng trong nghiên cứu giấc ngủ của NASA vào năm 1998. Bằng cách cung cấp một thuật toán tích hợp dựa trên 4 kênh dữ liệu EEG, chứng minh độ tin cậy trong điều kiện thách thức lâm sàng và sức đề kháng cao để đốt, hệ thống giám sát SEDLine cung cấp một giải pháp hiệu quả để màn hình khác. Hệ thống này hiện đang được sử dụng tại một số tổ chức y tế hàng đầu của quốc gia.

Biểu đồ minh họa các thuật toán PSI – Căn cứ khoa học âm thanh

Các thuật toán dựa trên so sánh theo từng bước đối với các hồ sơ điện não đồ mở rộng được phát triển bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu não tại New York Đại học Y khoa. Những hồ sơ này bao gồm năm cơ sở dữ liệu với dữ liệu bệnh nhân được ghi nhận dưới nhiều điều kiện lâm sàng và gây mê.

Sử dụng dữ liệu EEG từ cả hai mặt của não

Nhiều phụ thuật toán nâng cao độ nhạy của thuật toán PSI những thay đổi trong hoạt động. Các “kích thích quan sát” tiểu thuật toán phát hiện sớm những thay đổi tinh tế trong điện não đồ để nhận biết giảm an thần. Điều này phụ thuật toán cũng thấu suốt những thay đổi trong hoạt động xảy ra giữa các cặp dẫn cho bằng chứng của mô hình báo hiệu mức độ an thần suy yếu.

Đọc PSI 25-50 Phạm vi của nhà nước thôi miên tối ưu cho gây mê chung để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu hỗ trợ phát triển các thuật toán.

Hướng dẫn PSI

Một lượng lớn hơn của dữ liệu để tăng cường kiểm soát Gây mê của bạn

Não giám sát chức năng với SEDLine giúp các nhà cung cấp gây mê cung cấp những mức độ mong muốn của thuốc an thần nhắm mục tiêu trong tất cả các giai đoạn của gây mê. SEDLine sử dụng một thuật toán phức tạp dựa trên hồ sơ điện não đồ rộng rãi để xử lý dữ liệu điện não đồ và xác định giá trị PSI là một biện pháp gây mê sâu. PSI tương ứng với cấp độ hiện tại của bệnh nhân giảm đau / gây mê theo thang điểm từ 0 đến 100, trong đó 100 thể hiện là hoàn toàn tỉnh táo 2. Hướng dẫn giải thích đầy đủ các giá trị được trình bày dưới đây. Đọc PSI 25-50 Phạm vi của nhà nước thôi miên tối ưu cho gây mê chung để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu hỗ trợ phát triển các nguyên tắc này.

Các giá trị PSI phản ánh mất ý thức, arousals, xuất hiện và phản ứng với các kích thích độc hại. Để dễ dàng trong sử dụng, các giá trị PSI số được mã hóa màu sắc trên màn hình hiển thị để thúc đẩy việc đánh giá trực tiếp của tình trạng bệnh nhân. 4 kênh dữ liệu điện não đồ thời gian thực được trình bày như dạng sóng và như một mảng mật độ quang phổ (DSA) để cho phép xác nhận nhanh chóng và dễ dàng các giá trị PSI.

Biểu đồ hướng dẫn cho các giá trị PSI

1 John ER, Prichep LS, Kox W, et al. Bất biến hiệu ứng QEEG hồi phục của thuốc tê. Cogn ý thức. Năm 2001; 10:165-183.

2 Prichep LS, Gugino LD, John ER, et al. Bệnh nhân Chỉ số nhà nước như một chỉ số về mức độ thôi miên dưới gây mê toàn thân. Br J Anaesth. 2004,92:393-399. Có sẵn trực tuyến tại http://bja.oxfordjournals.org/cgi/content/full/92/3/393.

Bệnh nhân SafetyNET được theo dõi bất cứ ở đâu

Tổng quan và lợi ích lâm sàng – hệ thống PSN Khi bạn Rời khỏi văn phòng, bạn vẫn sẽ Be There ™

Bấm vào đây để nhận được thêm thông tin về bệnh nhân Masimo SafetyNET >>

Những thách thức an toàn bệnh nhân trên tầng chung

Điều cuối cùng bạn mong đợi khi bệnh nhân khỏe mạnh được thừa nhận cho các thủ tục thông thường là họ sẽ không về nhà do một sự kiện trọng điểm.

Thật không may, sự kết hợp thuốc giảm đau, bệnh nhân kiểm soát và tỷ lệ nhân viên đến bệnh nhân thấp trên tầng chăm sóc chung làm cho nó ít có khả năng là một bác sĩ sẽ ở đó để thực hiện một tác dụng phụ có thể tránh được.

PSN ứng dụng bắn

Trong tháng 8 năm 2012 Ủy ban đã đưa ra một phần Sentinel sự kiện Thông báo về việc sử dụng an toàn của thuốc phiện trong bệnh viện 1 cảnh báo này báo cáo tỉ lệ suy hô hấp ở những bệnh nhân sau phẫu thuật trung bình 0,5 phần trăm -. Do đó cho mỗi 5.000 bệnh nhân phẫu thuật, 25 sẽ trải qua đường hô hấp trầm cảm. Thất bại trong việc nhận ra suy hô hấp và viện can thiệp kịp thời có thể dẫn đến ngừng tim phổi, dẫn đến tổn thương não hoặc tử vong. Một nghiên cứu đa trung tâm truy 14.720 trường hợp ngưng tim phổi cho thấy 44% người được respiratoryrelated và hơn 35% xảy ra ở tầng chăm sóc chung. 2

Ủy ban hỗn hợp và gây mê bệnh nhân Quỹ an toàn (APSF) 3 giới thiệu, bệnh nhân sau phẫu thuật có giám sát liên tục (thay vì kiểm tra đột xuất) của cả hai oxy hóa và thông gió. Các khuyến nghị APSF bao gồm:

> “Tất cả bệnh nhân nên đã oxy hóa theo dõi bởi oxy xung liên tục.”

> “Capnography hoặc phương thức khác để đo lường mức độ đầy đủ của thông gió và luồng không khí được chỉ định khi oxy bổ sung là cần thiết …”

> “Giám sát oxy liên tục và thông gió từ một vị trí trung tâm … là mong muốn … thông tin cần phải được đáng tin cậy chuyển đến các chuyên viên y tế chăm sóc cho bệnh nhân tại giường bệnh.”

> “Kiểm tra đột xuất liên tục của oxy (xung oxy) và thông gió (đánh giá điều dưỡng) là không đủ để công nhận đáng tin cậy phát triển suy hô hấp gây ra bởi thuốc có ý nghĩa lâm sàng trong giai đoạn hậu phẫu.”

Bệnh nhân SafetyNET Kết nối bệnh nhân và người chăm sóc một cách nhanh chóng, dễ dàng, và chính xác

Masimo bệnh nhân SafetyNET * giám sát từ xa và hệ thống thông báo bác sĩ lâm sàng kết hợp hiệu suất của Masimo SET ® xung oxy với giám sát hệ thống thông gió và thông báo bác sĩ lâm sàng không dây thông qua máy nhắn tin hoặc bên thứ 3 cửa ngõ vào điện thoại IP. Bệnh nhân SafetyNET cung cấp một mức độ chưa từng có của bệnh nhân an toàn trên tầng chung trong một hệ thống có thể được tích hợp vào một trong hai của bạn hiện tại có dây hoặc không dây.

Tạo điều kiện cho phản ứng thích hợp đầu lâm sàng, preemptions các sự kiện trọng điểm, và tránh chuyển không cần thiết trong khi giúp bạn đáp ứng Các phần Ủy ban 1, Viện Thực hành thuốc an toàn (ISMP) 4, gây mê bệnh nhân Quỹ an toàn (APSF) 3, và Hiệp hội các bác sĩ gây mê ( ASA) hướng dẫn.

PSN bốn

* Việc sử dụng các nhãn hiệu SafetyNET là theo giấy phép từ Đại học HealthSystem Consortium.

OEM Giải pháp

Bước đột phá công nghệ giám sát không xâm lấn Masimo có thể dễ dàng tích hợp vào một loạt các đa thông số và các thiết bị giám sát đa sử dụng với gia đình của chúng ta về MX và MS 2000 series bo mạch.

MX-bảng khi được sử dụng với Masimo cầu vồng ® nhiều bước sóng (7 +) LED cảm biến, có khả năng cung cấp các bộ đầy đủ các Masimo cầu vồng SET ® đo, bao gồm cả Tổng Hemoglobin (SpHb ®), nội dung oxy (SPOC ™), Carboxyhemoglobin (SpCO ®), methemoglobin (SpMet ®) và Pleth Chỉ số biến thiên (PVI ®), thêm vào SET Masimo biện pháp thông qua chuyển động và tưới máu xung đo oxy thấp SPO 2, nhịp tim và chỉ số tưới máu.

CMS50H-khi được sử dụng với bất kỳ một trong một loạt các Masimo SET tương thích các bộ cảm biến cung cấp Masimo SET biện pháp thông qua chuyển động và tưới máu xung đo oxy thấp SPO 2, nhịp tim và chỉ số tưới máu ngoài PVI.

CMS70A bảng mới sử dụng khoảng một phần ba sức mạnh và chỉ một nửa kích thước vật lý của hội đồng quản trị trước đây có sẵn tín hiệu Khai thác các giải pháp oxy xung trong khi cung cấp giống đã được chứng minh chưa từng Đo lường-thông qua chuyển động và khả năng tưới máu thấp. CMS70A hội đồng quản trị cũng có sẵn như là một “hội đồng quản trị trong thiết bị” bên ngoài giải pháp nhúng trong một hoàn toàn khép kín cáp bệnh nhân cung cấp Masimo SET khả năng oxy xung bên ngoài cho các thiết bị hiện có mà không hiện nay cung cấp một giải pháp oxy xung tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.