Contec

1. Giới thiệu:

Contec Medical Systems Co., Ltd (sau đây gọi tắt là CONTEC) tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối thiết bị y tế, được thành lập vào năm 1992 theo định hướng công ty phát triển công nghệ cao. CONTEC nằm trong Khu Phát triển kinh tế và kỹ thuật trong Tần Hoàng Đảo với diện tích bao phủ 125 mẫu Anh và diện tích xây dựng hơn 100.000 mét vuông, là một trong những căn cứ lớn nhất cho R&D và sản xuất các thiết bị y tế tại Trung Quốc.

CONTEC đã cống hiến nhiều tâm huyết để nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, bây giờ chúng tôi đã phát triển hơn 20 chủng loại sản phẩm bao gồm Cảm biến kẹp ngón tay đo nồng độ Oxytrong máu (Pulse Oximeter), máy đo huyết áp, máy đo điện tâm đồ, máy đo điện não đồ, thiết bị siêu âm (cầm tay và di động), Monitor theo dõi bệnh nhân và các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác, v.v … Chúng tôi đã thành lập một hệ thống sản xuất khoa học, hiệu quả và hiện đại với một hệ thống quản lý, thiết kế độc lập và phát triển nhiều sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như thiết bị đo SpO2, thiết bị đo huyết áp không xâm lấn với nhiều chức năng khác, Thiết bị theo dõi 2 thông số sinh học (huyết áp và SpO2), thiết bị theo dõi huyết áp liên tục (BP Holter), các thiết bị kiểm tra và phát hiện xơ cứng động mạch, thiết bị đo điện tâm đồ từ 1-12 kênh thiết bị theo dõi điện tim liên tục (ECG Holter), thiết bị theo dõi điện tim gắn sức, Portable ECG Monitor, hệ thống ECG Workstation, thiết bị đo điện não đồ, hệ thống đo điện não đồ đa kênh, Pocket Fetal Doppler, hệ thống chẩn đoán siêu âm , các thiết bị liên quan đến hô hấp, các thiết bị phát hiện ngưng thở trong lúc ngủ, hệ thống phân tích Polysomnography, Pulse Rate Meter, thiết bị phân tích nước tiểu, Oxygen Concentrator, Monitor theo dõi bệnh nhân và nhiều tham số giám sát sinh tồn, và chúng tôi sở hữu hơn 70 bằng sáng chế quốc gia, bản quyền 56 phần mềm, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE, FDA và COS / chứng VIOS. Hiện nay, CONTEC sản xuất và phân phối hơn 2.000.000 sản phẩm mỗi năm, được phân phối cho hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CONTEC tuân thủ các người định hướng, phát triển những ý tưởng sáng tạo, nỗ lực để đạt được các mục tiêu của các thị trường quốc tế, quản lý thông tin, sản phẩm đa dạng hóa, chúng tôi cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất các công nghệ cao với công nghệ tiên tiến hơn, vượt trội hơn về chức năng, và chiếm ưu thế hơn trong quá trình sử dụng, CONTEC kiên quyết để trở thành một doanh nghiệp hiện đại với đẳng cấp trên toàn thế giới.

jianjie

 • Nghiên cứu:

Trung tâm R & D gồm có hơn 20 đơn vị (bao gồm cả phần cứng, phần mềm, quản lý dự án và kỹ thuật bộ phận, v.v …) có diện tích 4.500 mét vuông. Từ năm 1992, công ty chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ, tích lũy kinh nghiệm phong phú trong y tế, điện tử và phần mềm, đồng thời chúng tôi còn nuôi dưỡng một nhóm các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi có một đội ngũ chế tạo và nghiên cứu R&D hơn 300 người, trong đó đứng vào hàng ngũ chuyên gia dẫn đầu ở Hà Bắc và ngay cả trong các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế cả quốc gia. Trung tâm R&D được trang bị với các thiết bị tiên tiến kiểm tra (như oscillograph, các thiết bị đo ứng suất, máy phát tín hiệu số, thiết bị mô phỏng đa thông số) và các dòng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra thường xuyên.

ruanjianyanfa

 • Sản xuất:

Xưởng sản xuất với diện tích 4.500 mét vuông sở hữu nhiều thiết bị sản xuất tiên tiến, (chẳng hạn như thiết bị hoàn toàn tự động SMT, thiết bị hàn dán chip tự động, Thiết bị hàn Reflow Solden, v.v …), trung tâm DMG Numerical Control (NC), 18 dòng sản phẩm tiên tiến và tự động. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có những lợi thế của quản lý tốt bởi sự ra đời của công nghệ sản xuất tiên tiến và đạt hệ thống quản lý chất lượng trong các ngành công nghiệp trong nước ISO9001:2008 và ISO13485:2012. Hiện nay, tỷ lệ đạt chuẩn chất lượng cho các sản phẩm (QA) của chúng tôi đã lên đến hơn 98,5%, và hiệu suất sản phẩm và chất lượng có thể đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

 yanfa

2. Quá trình hoạt động liên quan:

Contec

 • Đồng bộ hóa lưu trữ và xem lại phương pháp cho âm thanh của thai nhi, sóng nhịp tim và giá trị nhân sự đã được vinh danh với giải thưởng xuất sắc về Giải thưởng sáng chế để trau dồi kỹ thuật cho các doanh nghiệp có ưu thế hơn do Cục Sở hữu trí tuệ của tỉnh Hà Bắc vào tháng Tám năm 2012.
 • CONTEC 08A Điện Tử Huyết áp kế đã được vinh danh với giải thưởng Lãnh đạo đổi mới của Trung Quốc Quốc tế Điện tử tiêu dùng trong tháng 7 năm 2012.
 • CONTEC được vinh danh với giải thưởng Tác động đổi mới của Trung Quốc Phần mềm và Dịch vụ thông tin trong tháng 6 năm 2012.
 • CONTEC đã được trao giải thưởng là một doanh nghiệp xuất sắc trong năm 2011 quốc gia điện tử Công nghiệp Thông tin của Trung Quốc Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử vào tháng Mười Hai năm 2011.
 • “Digital y tế điện tử sản phẩm-Pulse Oximeter” đã được vinh danh với giải thưởng thứ ba trong Khoa học và Công nghệ tiến bộ của tỉnh Hà Bắc vào tháng Mười Hai năm 2011.
 • “CONTEC” nhãn hiệu đã được xác định là một thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc trong tháng 11 năm 2011.
 • “Healthy thi Terminal” đã được vinh danh với giải thưởng RED STAR Trung Quốc trong tháng 11 năm 2011.
 • “Thiết bị theo dõi huyết áp liên tục” đã được vinh danh với giải thưởng xuất sắc về Giải thưởng sáng chế để trau dồi kỹ thuật cho các doanh nghiệp có ưu thế hơn do Cục Sở hữu trí tuệ của tỉnh Hà Bắc vào tháng Giêng năm 2011.
 • Nhãn hiệu “CONTEC” đã được xác định là một thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh Hà Bắc của Hà Bắc cho Cục Quản lý Công nghiệp & Thương mại trong tháng 12 năm 2010.
 • Hệ thống đo điện tim ECG đã được xác định là một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Hà Bắc về chất lượng và kỹ thuật, giám sát trong tháng 12 năm 2010.
 • Hệ thống động ECG đã được xác định là 2010 Hà Bắc sản phẩm tài hài lòng của Tỉnh ủy Hà Bắc vào tháng Mười Hai năm 2010.
 • Thiết bị Monitor theo dõi bệnh nhân đã được xác định là sản phẩm tài hài lòng nhất của Tỉnh ủy Hà Bắc vào tháng Mười Hai năm 2010.
 • CONTEC đã được xác định là Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật Hà Bắc trong tháng 11 năm 2010.
 • CONTEC đã được xác định là Trung tâm Công nghệ tỉnh Hà Bắc trong tháng 11 năm 2008.
 • “Phần mềm nhúng cho Pulse Oximeter” được xác định là thứ 3 nổi bật sản phẩm phần mềm do Hiệp hội Công nghiệp Hà Bắc Phần mềm Dịch vụ thông tin vào tháng Sáu năm 2008.
 • Hệ thống giám sát trung tâm CMS9000 đã được xác định là các danh hiệu danh dự của một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (sau đây gọi tắt là SME) của tỉnh Hà Bắc vào tháng Giêng năm 2006.
 • Digital EEG và hệ thống bản đồ hoạt động điện não đã được vinh danh với danh hiệu của sản phẩm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Hà Bắc vào tháng Giêng năm 2006.
 • CONTEC đã được xác định là một mô hình công ty đổi mới công nghệ của Cục SME của tỉnh Hà Bắc trong tháng 12 năm 2005
 • Hệ thống giám sát bệnh nhân CMS9000 được xác định là TOP Ten sản phẩm phần mềm xuất sắc lần thứ 2 ở tỉnh Hà Bắc vào tháng Sáu năm 2005.
 • CONTEC đã được xác định kế hoạch là doanh nghiệp phần mềm trọng điểm phát triển của quốc gia và Ủy ban Cải cách, thông tin Công nghiệp và Hiệp hội tin học, Bộ thương mại của nước cộng hòa nhân dân quản lý thuế và Nhà nước Trung Quốc trong tháng 12 năm 2004.
 • CONTEC được trao giải thưởng là danh hiệu danh dự của phát minh và sáng tạo doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Hà Bắc Trong tháng 11 2004.
 • Thiết bị theo dõi tín hiệu điện tim liên tục TLC98 series đã được xác định là một trong 4 giải thưởng phát minh xuất sắc của tỉnh Hà Bắc trong Tháng Mười Một 2004.
 • CONTEC được trao giải thưởng là danh hiệu danh dự của doanh nghiệp công nghệ tin nổi bật ở Trung Quốc bởi ALL-CHNIA LIÊN ĐOÀN CÔNG NGHIỆP & THƯƠNG MẠI TRÊN Tháng mười 2004.
 • Hệ thống đo điện não tự động EEG đã được vinh danh với Khoa học và giấy chứng nhận thành tích công nghệ của tỉnh Hà Bắc vào tháng Hai năm 2001.
 • Thiết bị theo dõi điện tim liên tục TLC98 series đã được vinh danh với “Quốc Sản phẩm mới” trong tháng 11 năm 1999.
 • CONTEC đã được xác định là một doanh nghiệp đổi mới của tỉnh Hà Bắc vào tháng Mười Hai năm 1995.

Contec Medical Systems Co., Ltd (sau đây gọi tắt là CONTEC) tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và phân phối dụng cụ y tế, được thành lập vào năm 1992 như là một công ty công nghệ cao. CONTEC nằm trong Khu Phát triển kinh tế và kỹ thuật trong Tần Hoàng Đảo bao phủ một diện tích 125 mẫu Anh và diện tích xây dựng hơn 100.000 mét vuông, mà là một trong những căn cứ lớn nhất cho R & D và sản xuất các thiết bị y tế tại Trung Quốc.CONTEC đã cống hiến để nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, bây giờ chúng tôi đã phát triển sản phẩm hơn 20 loại chứa Pulse đo oxy, Huyết áp kế, điện tâm đồ, điện não đồ, siêu âm Thiết bị, Màn hình bệnh nhân và thiết bị hình ảnh, vv. Và chúng tôi đã thành lập một hệ thống sản xuất khoa học và hiệu quả hiện đại và hệ thống quản lý, thiết kế độc lập và phát triển nhiều sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như Pulse đo oxy, điện tử Huyết áp kế, Blood Pressure Monitor, Xơ cứng động mạch Kiểm tra, 1-12 kênh ECG, Portable ECG Monitor, ECG Workstation, Digital Brain Mapping Hoạt động điện, động hệ thống EEG, Pocket Fetal Doppler, B-siêu âm hệ thống chẩn đoán, Sleep Ngưng thở Screen Meter, Polysomnography hệ thống phân tích, Pulse Rate Meter, phế dung kế, nước tiểu Analyzer, Oxygen Concentrator, Monitor bệnh nhân và nhiều tham số Vital Dấu hiệu Giám sát, và chúng tôi sở hữu hơn 70 bằng sáng chế quốc gia, bản quyền 56 phần mềm, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE, FDA và COS / chứng VIOS. Hiện nay, CONTEC sản xuất và phân phối hơn 2000000 sản phẩm mỗi năm, được phân phối cho hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.CONTEC tuân thủ các người định hướng, phát triển những ý tưởng sáng tạo, nỗ lực để đạt được các mục tiêu của các thị trường quốc tế, quản lý thông tin, sản phẩm đa dạng hóa, chúng tôi cũng dành để nghiên cứu và sản phẩm sản phẩm công nghệ cao với công nghệ tiên tiến hơn, trưởng hơn về chức năng, và chiếm ưu thế hơn trong hoạt động, làm việc CONTEC để một doanh nghiệp hiện đại đẳng cấp thế giới.

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Sức Khỏe Vàng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Contec tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.